0359135251

1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách hôn môi khiến người ấy say đắm với bạn

Hãy chuẩn bị các thông tin về hướng dẫn cách hôn môi và nút lưỡi (cháo lưỡi) với người ấy ngay từ bây giờ để tạo ấn tượng mạnh, mang lại cảm giác hạnh phúc và kích thích mãnh liệt cho người yêu nhé! Khi mà hai bạn hẹn hò với “người ấy” và đang mong đợi nụ hôn đầu tiên cho chàng và nàng?

Trong các giai đoạn của tình yêu, sau “nắm tay” sẽ là “hôn môi”. Một nụ hôn lãng mạn, say đắm sẽ giúp bạn và người ấy tràn ngập hạnh phúc, mãn nguyện, thúc đẩy mối quan hệ cả hai tiến triển. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hôn môi khiến người ấy không thể nào quên:

Hướng dẫn cách hôn môi khiến người ấy say đắm với bạn

Không truyền quá nhiều nước bọt

Trong khi hôn nhau, bạn và người ấy sẽ trao đổi nước bọt với nhau. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát tốt nước bọt, không nên truyền nhiều nước bọt sang miệng đối phương, sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Cắn nhẹ khi hôn

Sử dụng răng cắn khi hôn là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể dùng răng cắn nhẹ vào môi dưới của chàng một cách trêu trọc để tạo cảm giác phấn khích.

Chú ý khi cắn, đừng dùng lực mạnh, có thể gây đau hoặc chảy máu môi, khiến đối phương có cảm giác khó chịu.

Cho đối phương cơ hội để thở

Một nụ hôn bất tận không có nghĩa là bạn phải hôn đắm đuối từ đầu đến cuối, bạn có thể dừng lại một chút để cả hai đều được hít thở, sau đó lại hôn tiếp.

Không nên “nút” lưỡi nhiều

Một trong những điều thú vị của hôn môi là “đá lưỡi”. Bạn có thể trêu chọc và khiêu khích đối phương bằng cách thọc sâu vào lưỡi phía trong miệng đối phương.

Tiến hành một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển, không nên di chuyển lưỡi quá sâu vào khu vực cổ họng của đối phương.

Sử dụng đôi tay

Bạn có thể khiến nụ hôn trở nên tuyệt vời hơn bằng cách sử dụng đôi tay của mình.

Hãy luồn nhẹ các ngón tay lên tóc chàng hoặc vòng tay ôm cổ, ôm eo hoặc đan ngón tay vào với nhau… như một hành động cổ vũ người ấy, để thể hiện rằng mình đang thỏa mãn, hạnh phúc.

Nhắm mắt

Chẳng có chàng trai hay cô gái nào lại muốn hôn say đắm một người mà cứ mở mắt nhìn mình chằm chằm.

Nhắm mắt sẽ giúp bạn tập trung hơn vào nụ hôn, giúp bạn cảm nhận chàng đầy đủ và trọn vẹn bằng đôi môi.

Hãy vận dụng trí tưởng tượng để chìm đắm trong nụ hôn say mê.

Bảo đảm miệng bạn sạch sẽ

Con người vốn rất nhạy cảm với mùi hương, đặc biệt là khi hôn môi lẫn quan hệ tình dục. Mùi hương có thể thúc đẩy cảm xúc thăng hoa nhưng cũng có thể kéo tụt cảm xúc.

Hãy bảo đảm đôi môi bạn toát lên mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ bằng cách thoa một lớp kem dưỡng môi mỏng, có mùi hoa quả trước khi hôn.

Những cách hôn môi làm chàng mê mẩn

Cách hôn nhau khi mới quen: Cảm giác e thẹn là điều khó tránh khỏi, bạn chỉ cần đặt một nụ hôn phớt nhẹ nhàng.

Cách hôn môi khi đã thuộc về nhau: Các bạn có thể trao những nụ hôn nồng nàn mà chẳng còn ngại ngần nữa. Một kiểu hôn thú vị trong giai đoạn này là hôn lên má rồi tiến đến môi, kết hợp với nụ hôn nút lưỡi sẽ khiến cho đối phương không thể cưỡng lại được.

Kiểu hôn mời gọi: Cắn nhẹ vào môi đối phương và kéo lại về phía bạn, cách hôn môi này gây ra sự khiêu khích rất lớn, khiến người ấy muốn chiếm lấy bạn ngay lập tức.

Nụ hôn kiểu Pháp: Mở đôi môi của bạn đan xen với đôi môi của đối phương, rồi sau đó nhẹ nhàng nút lưỡi. Nụ hôn kiểu pháp này gây kích thích cực kỳ, phù hợp với các cặp đôi đang chuẩn bị bước vào “chuyện ấy”.

Nụ hôn xin lỗi: Nếu người ấy của bạn đang giận dỗi và bạn muốn chủ động làm hòa thì bạn hãy kéo sát người ấy về phía bạn, áp trán, trước khi dành cho người ấy một nụ hôn thật mạnh mẽ, nồng nhiệt. Những giận hờn vu vơ của người ấy bảo đảm sẽ hoàn toàn biến mất sau nụ hôn ấy.

Nụ hôn đoàn tụ: Sau thời gian dài mới gặp lại, bạn gái hãy nhảy lên người, ôm chặt lấy anh ấy và dành cho chàng một nụ hôn nồng nhiệt nhất có thể.

Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi

  • Hôn môi là cả một nghệ thuật. Một nụ hôn say đắm đủ khiến đối phương ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện.
  • Hôn nút lưỡi là nụ hôn kinh điển nhất của tình yêu, bạn muốn thực hành kiểu hôn này cần chú ý:
  • Thoa nhẹ một lớp son môi với mùi hương hoa quả nhẹ nhàng để tạo cảm giác ẩm ướt, hương vị kích thích cho người ấy.
  • Nghiêng đầu và chạm hai cánh môi vào nhau, nhắm mắt hoặc mở hé mắt để quan sát cảm xúc của đối phương.
  • Khi cả hai môi đan xen vào với nhau, bạn hãy nhẹ nhàng lách lưỡi để khiến đối phương mở rộng bờ môi hơn.
  • Đưa lưỡi vào trong sâu hơn, quấn lấy bờ môi trước khi nhẹ nhàng rút ra, rồi lại quẩn vào. Hành động từ tốn, nhẹ nhàng, sau đó nhanh dần theo nhịp cảm xúc.
  • Cao trào của cách hôn nút lưỡi là khi bạn chạm vào lưỡi của người ấy, nhẹ nhàng đưa môi lên, đá qua lại và nút mạnh, nhằm tạo cảm xúc mãnh liệt nhất có thể.

Trên đây là một số chia sẻ về cách hôn môi và nút lưỡi dành cho các cặp đôi, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúng tôi chúc các bạn có một trải nghiệm đáng nhớ và một tình yêu đẹp!

5 (100%) 1 vote

About the author: Thủy Tiên PIPI

Thủy Tiên PIPI là một tác giả được chứng nhận từ trường học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội Thủy Tiên hiện có 5 năm kinh nghiệm trong việc biên tập nội dung cho các trang web về sức khỏe. Cô sinh năm: 10/01/1990 Quê Quán: Hà Nội - Việt Nam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *