0359135251

1
Bạn cần hỗ trợ?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là trường hợp của một bệnh nhân đã gửi đến thư mục bạn đọc của chúng tôi nhờ giải đáp khi đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín và tầm chi phí chuẩn bị như thế nào.

“Chào bác sĩ, cách đây khoảng hơn 1 tuần, đầu dương vật của em xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti màu đỏ. Em có đi mua thuốc điều trị sùi mào gà về bôi nhưng không khỏi. Sau đó, em có qua bác sĩ gần nhà thì được kết luận là bị sùi mào gà. Em đã chấm thuốc một lần và kết hợp uống thuốc nhưng không khỏi. Hiện em đang có ý định tìm đến địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, mong bác sĩ cho em biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. (T.A – Nam Định).

Liên hệ

T.A thân mến, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã chia sẻ những tâm sự, băn khoăn thầm kín nhất đến với thư mục bạn đọc của chúng tôi. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến, hiện có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là mối quan tâm của nhiều bệnh.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí chữa sùi mào gà năm 2018 không có nhiều chênh lệch với chi phí chữa sùi mào gà năm 2017. Bệnh nhân đi chữa sùi mào gà phải trả các khoản phí sau:

  • Chi phí thăm khám ban đầu.
  • Chi phí xét nghiệm HPV.
  • Chi phí điều trị sùi mào gà (chi phí thuốc men và chi phí đốt sùi mào gà).
  • Chi phí tái khám và các khoản chi phí khác liên quan.

Trong các khoản chi phí khám chữa bệnh kể trên, thì chi phí thăm khám ban đầu, chi phí xét nghiệm sùi mào gà chỉ chiếm một khoản nhỏ, không đáng kể. Còn chi phí điều trị sùi mào gà lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp chữa sùi mào gà và mức độ nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà?

Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu

Chẩn đoán sùi mào gà không chỉ dựa vào triệu chứng của bệnh sùi mào gà mà phải thông qua các xét nghiệm khách quan như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…Do đó tổng giá tiền chữa sùi mào gà sẽ tăng theo các khoản mục này.

Mức độ nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà

Người bệnh phát hiện sùi mào gà sớm, tổn thương sùi mào gà nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc, chi phí điều trị sùi mào gà thấp hơn so với việc điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn muộm. Số lần đốt và chi phí đốt sùi mào gà cũng nhiều lên nếu số lượng và mật độ sùi lớn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng phương pháp điều trị khi người bệnh mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, áp lạnh, phương pháp ALA-PDT… Mỗi cách điều trị khác nhau có ưu điểm điều trị khác nhau và mức chi phí chữa sùi mào gà cũng khác nhau.

Địa chỉ chữa sùi mào gà

Bị bệnh sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế. Nếu bệnh nhân lựa chọn được địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, được điều trị bởi bác sĩ giỏi, môi trường và trang thiết bị hiện đại, thì chi phí điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, hiệu quả chữa sùi mào gà bảo đảm, cơ hội sùi mào gà tái phát thấp.

Chi phí tái khám sau khi điều trị

Bệnh nhân cần phải tái khám định kì để bảo đảm sùi mào gà được kiểm soát tốt, bệnh không tái phát. Có một số nguyên nhân sùi mào gà chủ quan, lẫn khách quan mà nhiều trường hợp sùi mào gà tái phát sau khi điều trị như quan hệ không an toàn với bệnh nhân hoặc tiếp xúc lại với niêm mạc da của người bệnh… thì bệnh nhân phải chi trả chi phí điều trị sùi mào gà nhiều hơn.

Bác sĩ điều trị khi thực hiện

Bác sĩ là yếu tố then chốt trong chữa sùi mào gà. Tại một số cơ sở y tế, bệnh nhân được phép lựa chọn bác sĩ khám và bác sĩ điều trị cho bản thân. Thông thường, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm có khả năng chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị sùi mào gà hiệu quả hơn so với bác sĩ ít kinh nghiệm. Điều này đồng nghĩa với chi phí khi thăm khám các bác sĩ này cũng đắt hơn chút so với bác sĩ có ít kinh nghiệm.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại các cơ sở điều trị trên địa bàn

Bệnh viện da liễu là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín trong điều trị sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung. Bệnh viện da liễu sở hữu các chuyên gia hàng đầu về bệnh xã hội, có trình độ chuyên môn cao, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước về khám và điều trị sùi mào gà.

Bệnh viện da liễu đã và đang ứng dụng kĩ thuật ALA-PDT để chữa sùi mào gà. Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này cao hơn các phương pháp thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả vượt trội, hạn chế đau đớn và tổn thương thấp, khả năng phục hồi nhanh và không tái phát.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi chi phí chữa bệnh sùi mào gà luôn được công khai, minh bạch theo giá niêm yết của Sở y tế, không có tình trạng chặt chém, ép giá quá mức như thực trạng của các phòng khám tư nhân hiện nay.

Bác sĩ sẽ thông báo mức kinh phí dự trù cho bệnh nhân để có thể chủ động cân đối tài chính. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, bảo đảm các điều kiện về tiệt trùng tiệt khuẩn cẩn thận; quy trình thăm khám hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, y bác sĩ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân…

Các tư vấn viên về bệnh xã hội có lời khuyên: Bệnh nhân không nên quá quan tâm đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà mà bỏ qua thời điểm chữa sùi mào gà hiệu quả và địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín. Lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín mặc dù chi phí có cao hơn một chút nhưng chất lượng điều trị sùi mào gà được bảo đảm.

5 (100%) 1 vote

About the author: Thủy Tiên PIPI

Thủy Tiên PIPI là một tác giả được chứng nhận từ trường học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội Thủy Tiên hiện có 5 năm kinh nghiệm trong việc biên tập nội dung cho các trang web về sức khỏe. Cô sinh năm: 10/01/1990 Quê Quán: Hà Nội - Việt Nam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *