0359135251

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đêm tân hôn vợ chồng mới cưới

Tình dục vợ chồng mới cưới là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người chuẩn bị bước vào cánh cửa hôn nhân, còn nhiều thắc mắc, hiếu kì về quan hệ tình dục. Đêm tân hôn là thời điểm đặc biệt quan trọng đối với cặp đôi, là ngày họ chính thức trở thành vợ và chồng của nhau. Cách quan hệ vợ chồng mới cưới như thế nào hay quan hệ bao nhiêu lần đêm tân hôn chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Theo một khảo sát của Anh trên 1000 cặp vợ chồng được hỏi rằng họ có làm chuyện ấy đêm tân hôn hay không, kết quả cho thấy:

  • Có hơn một nửa trong số đó (520 cặp) nói rằng họ quá mệt mỏi với những lễ nghi, tiệc tùng mà bỏ quên chuyện ấy.
  • 30% chỉ mới hoàn thành nhiệm vụ vào sáng hôm sau.
  • Một tỉ lệ không nhỏ các cặp đôi là 10% cần có thời gian để lấy lại sức lực và tiến hành quan hệ sau đó 2 ngày.

Thực tế, không có một lời khuyên cụ thể rằng tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới nên là bao nhiêu lần trong ngày. Do đó, các bạn đừng quá căng thẳng về chuyện ấy, hãy để nó diễn ra tự nhiên để tạo sự tự nguyện, gắn kết từ hai phía.

Cách quan hệ vợ chồng mới cưới đêm tân hôn

Quan hệ tình dục không còn là chuyện mới lạ giữa các cặp đôi bao gồm tư thế quan hệ và cách quan hệ. Tuy nhiên, nếu các bạn biết giữ gìn cho nhau và chỉ mới quan hệ lần đầu trong đêm tân hôn thì những hướng dẫn về tình dục vợ chồng mới cưới dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích:

Tại sao lần đầu không ra máu?

Đau đớn và ra máu âm đạo là hai dấu hiệu điển hình ở các nàng dâu còn trinh. Tuy nhiên, có một số người dù là quan hệ lần đầu tiên trong đêm tân hôn nhưng vẫn không chảy máu.

Chị em nếu nằm trong số trường hợp này thì cũng đừng lo lắng. Chuyện này không hề hiếm gặp, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như:

Lượng máu ra ít và đọng lại trong thành âm đạo, sáng hôm sau chỉ thấy một ít máu màu nâu chảy ra.

Màng trinh co giãn quá tốt thì chỉ rách sau khi quan hệ từ 2-3 lần, thậm chí là chỉ bị rách trong lần sinh đẻ đầu tiên.

Chị em bị rách màng trinh từ trước do những chấn thương cơ học như đi xe đạp, leo núi hoặc ngã ngựa…

Lưu ý: Mặc dù hiếm gặp nhưng có một số ít chị em sinh ra đã không có màng trinh.

Tẩy trang trước đêm tân hôn

Tắm trước khi quan hệ là một việc làm cần thiết, giúp thư giãn cơ thể sau một ngày mệt mỏi. Đồng thời, tắm giúp làm sạch vùng kín để cả hai được bước vào “chuyện ấy” an toàn và thoải mái nhất, tránh viêm nhiễm phụ khoa.

Bỏ qua chướng ngại tâm lý

Tình dục vợ chồng mới cưới, chưa có nhiều kinh nghiệm thường không diễn ra trôi chảy. Điều này là hoàn toàn bình thường vì cả hai đều cần một khoảng thời gian đủ dài để làm quen và chia sẻ với nhau.

Mới đầu, cả hai bạn có thể đều cảm thấy ngại ngùng về chuyện ấy, nhưng điều quan trọng là cần bỏ qua chướng ngại tâm lý, chậm chạp tiến hành màn dạo đầu thật kĩ lưỡng.

Xây dựng màn dạo đầu

Màn dạo đầu giúp hai bạn hâm nóng cảm xúc, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi “cậu chàng” xâm nhập.

Trong một không gian lãng mạn, các bạn có thể bắt đầu bằng một câu chuyện nào đấy, sau đó tiến hành ôm hôn và chạm vào các điểm nhạy cảm…

Do ít kinh nghiệm, một số chàng trai có thể xuất tinh ngay khi bước vào màn dạo đầu. Bạn đừng để anh ấy cảm thấy xấu hổ, hãy động viên anh ấy bắt đầu lại.

Dù đau cũng đừng sợ hãi

Đau đớn khi quan hệ lần đầu tiên là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có một số bạn vì nhạy cảm với nỗi đau mà trở nên quá sợ hãi và lo lắng.

Bạn gái hãy thả lỏng tâm trạng, đắm chìm trong màn dạo đầu để âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn, tạo điều kiện thuận lợi cho cậu nhỏ xâm nhập dễ dàng hơn.

Quan hệ vợ chồng mới cưới bao nhiêu lần là đủ?

Số lần quan hệ trong đêm tân hôn không ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của hai vợ chồng. Các cặp đôi có thể quan hệ bao nhiêu lần tùy thích hoặc nên tiết chế quan hệ sau một ngày dài mệt mỏi.

Nếu như bạn rơi vào hoàn cảnh khó nói khi người chồng đòi hỏi quá nhiều, trong khi bạn đã quá mệt mỏi và không có tâm trí cũng như sức lực để làm chuyện ấy, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với đối phương và đừng quên ám chỉ rằng cả hai còn có cả đời để tận hưởng cùng nhau về sau.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tâm lý về cách quan hệ vợ chồng mới cưới. Chúng tôi chúc các bạn có những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ!

Bài viết tại website:http://benhxahoivn.com

Rate this post

About the author: Thủy Tiên PIPI

Thủy Tiên PIPI là một tác giả được chứng nhận từ trường học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội Thủy Tiên hiện có 5 năm kinh nghiệm trong việc biên tập nội dung cho các trang web về sức khỏe. Cô sinh năm: 10/01/1990 Quê Quán: Hà Nội - Việt Nam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *