0359135251

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi, đốt sùi mào gà có đau không và để lại seo không… Đốt sùi mào gà là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà được nhiều người lựa chọn vì khả năng hồi phục siêu việt của liệu pháp này

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Thời gian chữa khỏi sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phải kể đến như phương pháp đốt sùi mào gà và tình trạng sức khỏe bệnh nhân, cũng như mức độ mắc bệnh sùi mào gà. Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp đốt sùi mào gà cũng như thời gian điều trị khỏi bệnh sùi mào gà, chuyên gia về bệnh xã hội xin đưa ra một số thông tin tham khảo như sau:

  • Đốt điện: Dòng điện cao tần tạo ra tổn thương lớn, vùng da lâu hồi phục.
  • Áp lạnh: Thời gian đốt sùi mào gà ngắn, tổn thương mau lành, không để lại sẹo nhưng chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ.
  • Laser: Gây ra tổn thương lớn cho bề mặt da, dễ tạo sẹo và da sau khi đốt hồi phục chậm.
  • ALA-PDT: Phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trong điều trị sùi mào gà, cho thời gian đốt sùi mào gà ngắn, tổn thương phục hồi nhanh, khả năng tái phát thấp.

Lưu ý: Ngoài các phương pháp đốt sùi mào gà thì tình trạng sức khỏe bệnh nhân cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh cũng quyết định đến vấn đề đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Theo đó, nếu bệnh nhân phát hiện và điều trị sùi mào gà giai đoạn sớm, sức khỏe bảo đảm, tổn thương sau khi đốt nhanh phục hồi thì nhanh khỏi bệnh.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Các chuyên gia tại trang web của chúng tôi cho biết, đốt sùi mào gà là phương pháp can thiệp ngoại khoa sử dụng thiết bị y tế, triệt tiêu các mụn sùi ngoài da nên sẽ gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

Việc áp dụng các phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau thì cảm giác đau khi đốt gây ra cũng khác nhau: Đốt sùi mào gà bằng laser gây ra đau đớn và khả năng phục hồi chậm. Áp lạnh sùi mào gà cũng có gây đau nhưng ít hơn các phương pháp khác, tổn thương nhanh lành nhưng bệnh dễ tái phát hơn.

Chỉ có đốt sùi mào gà bằng ALA-PDT có mức độ tổn thương gây ra thấp nhất và đỡ đau nhất.

Lưu ý: Đốt sùi mào gà có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ sau khi đốt. Nếu bác sĩ có chuyên môn cao và lành nghề trực tiếp tiến hành thủ thuật đốt sùi mào gà thì có thể giảm thiểu rủi ro tạo sẹo, cảm giác đau ít hơn và tổn thương nhanh lành. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà có vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phải kể đến như phương pháp đốt sùi mào gà, tay nghề của các y bác sĩ và tình trạng bệnh lý. Theo đó, để đốt sùi mào gà không để lại sẹo, bệnh nhân nên:

Lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong đốt sùi mào gà thì quy trình đốt sẽ diễn ra trôi chảy, tổn thương ít và không để lại sẹo.

Đốt sùi mào gà bằng ALA-PDT: Đốt điện sùi mào gà và đốt bằng laser có để lại sẹo, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ. Trong khi đó, áp lạnh và đốt sùi mào gà bằng ALA-PDT ít có nguy cơ để lại sẹo hơn. Mức độ nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà ở mức độ nặng, tổn thương lớn và lan rộng thì việc đốt sùi mào gà có thể để lại sẹo. Hiện nay bệnh viện Da liễu là địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Bệnh nhân muốn đốt sùi mào gà không đau, không để lại sẹo thì hãy đến với các chuyên gia bệnh xã hội có nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện. Với việc ứng dụng công nghệ ALA-PDT, bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành điều trị sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân, giúp họ trở lại cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường.

5 (100%) 1 vote

About the author: Thủy Tiên PIPI

Thủy Tiên PIPI là một tác giả được chứng nhận từ trường học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội Thủy Tiên hiện có 5 năm kinh nghiệm trong việc biên tập nội dung cho các trang web về sức khỏe. Cô sinh năm: 10/01/1990 Quê Quán: Hà Nội - Việt Nam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *