0359135251

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đốt sùi mào gà ở đâu và bao nhiêu tiền năm 2018 (chi tiết)

Địa chỉ đốt sùi mào gà ở đâu an toàn chất lượng và chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền năm 2018 còn phụ thuộc vào phương pháp đốt sùi mào gà và tình trạng mắc bệnh nặng nhẹ trong từng trường hợp.

Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà chính đang được ứng dụng phổ biến. Những băn khoăn như đốt sùi mào gà ở đâu hay chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền sẽ được các chuyên gia về bệnh xã hội của trang web chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về các phương pháp đốt sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn do virus HPV gây ra. Bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa sùi mào gà thì đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà chủ yếu:

  • Đốt điện: Sử dụng dòng điện cao tần triệt tiêu mụn sùi mào gà, bệnh khó tái phát nhưng gây tổn thương lớn, có thể để lại sẹo.
  • Áp lạnh: Nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào mụn sùi, chúng sẽ phù nề, chết dần và bong ra sau một vài ngày.
  • Đốt laser: Chiếu tia laser vào các mụn sùi, phù hợp với người bị sùi to, mọc độc lập. Ưu điểm của phương pháp đốt laser này là khó tái phát và dễ gây tổn thương và viêm nhiễm…

Căn cứ vào tình trạng bệnh sùi mào gà (mức độ nặng nhẹ của bệnh và vị trí xuất hiện của các mụn sùi), điều kiện của từng cơ sở y tế và sự lựa chọn của bệnh nhân mà có thể tiến hành đốt sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Đốt sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Một địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín chất lượng phải bảo đảm nhiều yếu tố như:

  • Được cấp phép hoạt động của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhận được sự phản hồi và đánh giá tốt của bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây.
  • Ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại tiên tiến trong điều trị sùi mào gà. Chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý, quy trình khám và điều trị khoa học, tạo mọi điều kiện thuận tiện cho bệnh nhân.
  • Bệnh nhân muốn biết đốt sùi mào gà ở đâu nên đến cơ sở y tế chuyên khoa trong khám và điều trị các bệnh xã hội, được cấp phép khám chữa bệnh của Sở y tế thành phố Hà Nội.

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền bao gồm:

Tình trạng nặng nhẹ của mụn sùi mào gà

Sùi mào gà ở mức độ nặng, bác sĩ cần phải chia thành nhiều lộ trình đốt sùi mào gà, lần đốt sau phải bảo đảm tổn thương gây ra cho lần đốt trước đã lành nên thời gian điều trị sùi mào gà kéo dài và chi phí chữa sùi mào gà tốn kém hơn.

Phương pháp đốt sùi mào gà

Chi phí đốt sùi mào gà thường tốn kém hơn so với điều trị sùi mào gà bằng thuốc. Ngoài ra, mỗi phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau, có ưu nhược điểm khác nhau thì chi phí đốt sùi mào gà khác nhau.

Phương pháp đốt sùi mào gà tiên tiến, hiện đại nhất là ALA-PDT có ưu điểm vượt trội so với phương pháp điều trị sùi mào gà thông thường như mang lại hiệu quả vượt trội sau 8 tiếng, sùi mào gà biến mất sau 3 ngày, không gây tổn thương lớn, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế khả năng tái phát của sùi mào gà.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà

Mỗi cơ sở y tế điều trị sùi mào gà khác nhau có thể yêu cầu các khoản chi phí khám bệnh, chi phí đốt sùi mào gà và các khoản chi phí khác có liên quan khác nhau. Thông thường, một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cho hiệu quả điều trị nhanh, chính xác có chi phí chữa sùi mào gà cao hơn.

Tóm lại, bạn muốn biết đốt sùi mào gà ở đâu hay chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền cần phải đến trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ khám và đưa ra lộ trình điều trị, đồng thời, tư vấn mức chi phí điều trị sùi mào gà cụ thể.

Lời khuyên: Bệnh nhân cần phải cẩn thận với một số phòng khám chui, kém chất lượng đưa ra mức chi phí đốt sùi mào gà hấp dẫn nhưng chất lượng điều trị sùi mào gà không bảo đảm. Trên đây là thông tin về đốt sùi mào gà ở đâu và bao tiền cho các tư vấn viên của trang web bệnh xã hội.

5 (100%) 1 vote

About the author: Thủy Tiên PIPI

Thủy Tiên PIPI là một tác giả được chứng nhận từ trường học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội Thủy Tiên hiện có 5 năm kinh nghiệm trong việc biên tập nội dung cho các trang web về sức khỏe. Cô sinh năm: 10/01/1990 Quê Quán: Hà Nội - Việt Nam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *