Dr. Bruce Katz là Giáo sư lâm sàng về Da liễu tại Trường Y khoa Mount Sinai, Giám đốc Phẫu thuật Thẩm mỹ & Phòng khám Laser tại Trung tâm Med Sinai, và Giám đốc Juva Trung tâm Skin & Laser ở New York.

Dr. Bruce Katz người được tạp chí New York xếp hạng là một trong những bác sĩ giỏi nhất tại New York, đã được đào tạo y khoa tại Khoa Y khoa McGill University ở Montreal, Canada. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo sau đại học của mình tại Trung tâm Y tế Columbia-Presbyterian, nơi ông là Trưởng thường trú trong Da liễu. Một khách mời thường xuyên trên các chương trình tin tức quốc gia và quốc tế, bao gồm Dr. Oz Show, The Doctors, The View, 20/20, Good Morning America và CNN, Dr. Katz là nhà sáng tạo hàng đầu về công nghệ laser tiên tiến, thông minh và sức mạnh hút mỡ, và kỹ thuật trẻ hóa da.

Ông đã xuất bản rộng rãi trong các tạp chí y khoa và khoa học hàng đầu và các bài giảng thường xuyên tại hội nghị chuyên đề y tế tại Hoa Kỳ và ở nước ngoài. Một phát ngôn viên quốc gia của Quỹ Ung thư da, Dr. Bruce Katz nắm giữ các chức vụ lãnh đạo tại nhiều tổ chức chuyên môn địa phương, tiểu bang và quốc gia. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ và Hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ.

Ông là Chủ tịch quá khứ của Hiệp hội da liễu của Greater New York. Dr. Bruce Katz giữ các chức vụ lãnh đạo tại nhiều tổ chức chuyên nghiệp địa phương, tiểu bang và quốc gia. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ và Hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ. Ông là Chủ tịch quá khứ của Hiệp hội da liễu của Greater New York. Katz giữ các chức vụ lãnh đạo tại nhiều tổ chức chuyên nghiệp địa phương, tiểu bang và quốc gia. Ông là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ và Hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ. Ông là Chủ tịch quá khứ của Hiệp hội da liễu của Greater New York.

Giáo dục & đào tạo y khoa

Bệnh viện Presbyterian New York – Columbia Campus

Residency, Khoa da liễu

New York Presbyterian Hospital – Columbia Campus

Thực tập, Nội khoa

Đại học McGill Trường Y khoa Y

khoa

Chương trình đào tạo, danh dự khác về Tâm lý học

Chứng nhận & Cấp phép

Hội đồng da liễu Mỹ

được chứng nhận trong da liễu

Giấy phép Y tế Tiểu bang NY

Hoạt động đến năm 2020

Giải thưởng, danh dự và công nhận

Thành viên AAD

Siêu tài liệu

ASDS Fellow

+ Xem tất cả 7 giải thưởng, danh dự và công nhận

Ấn phẩm & bản trình bày

Rossi, AM; Katz, BE “Cách tiếp cận hiện đại để điều trị Cellulite.”

DiBernardo, Barry; Sasaki, Gordon; Katz, BE; Hunstad, Joseph; Petti, Christine; Burns, Jay “Một nghiên cứu đa trung tâm cho một điều trị bằng laser ba bước cho Cellulite Sử dụng tia laser Nd: YAG 1440 nm, một sợi quang phụ mới lạ và một ống dẫn cảm biến nhiệt độ”.

https://www.zocdoc.com/doctor/bruce-e-katz-md-9842

Dr. Bruce Katz
5 (100%) 1 vote

Dr. Bruce Katz là Giáo sư lâm sàng về Da liễu tại Trường Y khoa Mount Sinai, Giám đốc Phẫu thuật Thẩm mỹ & Phòng khám Laser tại Trung tâm Med Sinai, và Giám đốc Juva Trung tâm Skin & Laser ở New York. Dr. Bruce Katz người được tạp chí New York xếp hạng […]