Dr. Melinda Ratini là thành viên của nhóm đánh giá y tế WebMD và chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác về y tế của các tin tức và tính năng của WebMD. Là một học viên gia đình, Dr. Melinda Ratini đã được nhìn thấy bệnh nhân từ năm 1986. Vẫn còn hoạt động trong thực hành lâm sàng đã cho phép cô xác định trực tiếp nhu cầu thông tin của bệnh nhân thực sự và gia đình của họ. Cô cũng tích cực tham gia vào việc đào tạo các cư dân thực hành gia đình như một giáo sư trợ lý lâm sàng tại khoa y học gia đình tại Đại học Y khoa Osteopathic Philadelphia. Ratini là nhân viên tại Bệnh viện Lower Bucks, Trung tâm Y tế St. Mary, và Aria Health ở Bucks County, Pa. Cô được chứng nhận về hội đồng quản trị trong cả thực hành gia đình và lão khoa.
Ngoài việc tham gia chăm sóc bệnh nhân trực tiếp, cô đã cống hiến phần lớn sự nghiệp chuyên môn của mình cho việc tạo ra thông tin y tế theo cách cho phép người tiêu dùng thực hiện các bước hướng tới nhận và duy trì sức khỏe. Trong cương vị này, cô đã từng là giám đốc y khoa cho bộ phận biên tập của một trong những công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Mỹ, cũng như là một nhà tư vấn / biên tập viên y khoa cho nhiều giao tiếp y tế, giáo dục bệnh nhân và các công ty quản lý sức khỏe dân số . Các lĩnh vực chuyên môn khác bao gồm phát triển các công cụ và chương trình tương tác giúp làm sáng tỏ các chủ đề y khoa phức tạp.
Ratini cũng là một biên tập viên có uy tín của tài liệu lâm sàng hướng tới các bác sĩ. Cô đã phục vụ như là một biên tập viên cho các học viên gia đình Osteopathic American College of Osteopathic. Cô cũng là một biên tập viên lâm sàng cho thực hành của Harrison , phiên bản trực tuyến của một trong những sách giáo khoa y khoa được công nhận và được tôn trọng nhất cho các bác sĩ.
Bằng y khoa của cô là từ Trường Y khoa Osteopathic West Virginia, nơi cô nhận được giải thưởng Glasgow từ Hiệp hội Phụ nữ Y khoa Hoa Kỳ. Ngoài ra, Dr. Melinda Ratini cũng có bằng Thạc sĩ về khoa học thông tin từ Đại học Drexel và bằng Cử nhân về sinh học tại Đại học bang Pennsylvania.
Dr. Melinda Ratini
5 (100%) 1 vote

Dr. Melinda Ratini là thành viên của nhóm đánh giá y tế WebMD và chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác về y tế của các tin tức và tính năng của WebMD. Là một học viên gia đình, Dr. Melinda Ratini đã được nhìn thấy bệnh nhân từ năm 1986. Vẫn còn hoạt […]