Dr. Jesse Lewin’s Details là một bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia về da liễu và là một chuyên gia trong điều trị ung thư biểu mô tế bào cơ bản, ung thư biểu mô tế bào vảy, u giai đoạn sớm và khối u da hiếm gặp ở những bệnh nhân có nguy cơ cao. Mục tiêu của ông là cung cấp cho bệnh nhân tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc y tế và điều trị từ bi trong khi vẫn duy trì chất lượng cuộc sống và kinh nghiệm của họ. Dr. Jesse Lewin’s Details là một trợ lý giáo sư về da liễu tại khoa da liễu Đại học Columbia, nơi ông dạy phẫu thuật da liễu cho cư dân và sinh viên y khoa.

Dr. Jesse Lewin’s Details tốt nghiệp cao học từ trường Bates College với danh hiệu khoa học về nhân chủng học. Ông tiếp tục theo học trường Y khoa Đại học New York, nơi ông được trao giải thưởng danh giá Samuel Spiegel cho thành tích học tập và là chủ tịch của xã hội y tế danh dự Alpha Alpha Alpha. Sau khi học y khoa, ông đã hoàn thành một cư trú trong da liễu tại Trung tâm Y tế Langone Đại học New York.Dr. Jesse Lewin’s Details tiếp tục hoàn thành một học bổng chuyên sâu trong ngành công nghiệp Mohs Micrographic và phẫu thuật Da liễu, phẫu thuật laser và các thủ thuật thẩm mỹ khác tại Trung tâm Y tế Langone của Đại học New York. Dr. Jesse Lewin’s Details có nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật tái tạo khuôn mặt cũng như các thủ thuật thẩm mỹ như phẫu thuật laser cho đỏ, đốm nâu, tái tạo bề mặt / trẻ hóa, sử dụng độc tố botulinum cho các nếp nhăn,

Dr. Jesse Lewin’s Details đã viết nhiều bài báo và sách giáo khoa về phẫu thuật vi phẫu và phẫu thuật tái tạo Mohs và ung thư da đã được xuất bản trong phẫu thuật da liễu, tai mũi họng và văn học phẫu thuật thẩm mỹ, và là một biên tập viên đóng góp cho một cuốn sổ tay phẫu thuật ngoài da.

Dr. Jesse Lewin’s Details cũng đã giảng dạy tại các hội nghị học thuật và các cuộc họp về phẫu thuật da liễu tái tạo và ung thư da. Ông là một nhà ngoại giao của Hội đồng da liễu Mỹ, một thành viên của American College of Mohs Surgery, một thành viên của Học viện da liễu Mỹ, Hiệp hội phẫu thuật da liễu và Hội da liễu Đại học New York. Lợi ích học thuật và lâm sàng của Dr. Jesse Lewin’s Details bao gồm phẫu thuật vi mô Mohs, phẫu thuật và phẫu thuật không phẫu thuật ung thư da, phẫu thuật tái tạo mặt, da liễu thẩm mỹ tối thiểu xâm lấn và phẫu thuật laser, và sự hài lòng của bệnh nhân.

Giáo dục & đào tạo y khoa

NYU School of Medicine

Residency, Khoa da liễu

NYU School of Medicine

Fellowship, phẫu thuật vi phẫu và ung thư da liễu

Trường thực tập y khoa NYU

, năm sơ bộ

NYU School of Medicine

Trường Y

Chứng nhận & Cấp phép

Hội đồng da liễu Mỹ

được chứng nhận trong da liễu

Giấy phép Y tế Tiểu bang NY

Hoạt động đến năm 2018

Giải thưởng, danh dự và công nhận

Hiệp hội danh dự Alpha Omega Alpha

2010

Ấn phẩm & bản trình bày

Trufant, JW, Lewin, JM, Hale, CS, Meehan, SA, Pomeranz, MK “Thế giới mới leishmaniasis da ..” Dermatol. Trực tuyến J.

Lewin JM và Carucci JA “Không có”.

https://www.dermatology.columbia.edu/profile/jesse-m-lewin-md

Dr. Jesse Lewin’s Details
5 (100%) 1 vote

Dr. Jesse Lewin’s Details là một bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia về da liễu và là một chuyên gia trong điều trị ung thư biểu mô tế bào cơ bản, ung thư biểu mô tế bào vảy, u giai đoạn sớm và khối u da hiếm gặp ở những bệnh nhân có nguy […]