Dr. Suzanne J. Friedler là một thành viên hội đồng quản trị được chứng nhận của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực da liễu y tế và thẩm mỹ. Cô là giảng viên tại các hội nghị y khoa quốc gia và là người hướng dẫn cho ba chương trình cư trú tại New York.

Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học về Hóa sinh tại Đại học Binghamton, Dr. Suzanne J. Friedler đã vào Đại học Y khoa Đại học New York, nơi cô nhận được giải thưởng học tập và tham gia vào nghiên cứu chương trình danh dự. Cô đã hoàn thành cư trú da liễu tại Trung tâm Y tế Downstate, nơi cô cũng tham gia nghiên cứu lâm sàng và là tác giả của nhiều ấn phẩm.

Dr. Suzanne J. Friedler cung cấp cho bệnh nhân các quy trình nghệ thuật bao gồm tái tạo bề mặt không lồi lõm Fraxel, làm săn chắc da Thermage, điều trị tĩnh mạch laser endovenous và điều trị bằng laser nói chung cho các vết sẹo, hình xăm, tẩy lông, rosacea, vết rạn da, mụn trứng cá, nám, đốm nâu, u mạch, và nhiều điều kiện khác. Cô đã phục vụ như là một huấn luyện viên tiêm cho Botox ® Mỹ phẩm và đã trở thành lão luyện với những đổi mới mới nhất trong chất độn da. Cô ấy đối xử với cả bệnh nhân người lớn và trẻ em.

Dr. Suzanne J. Friedler đã là thành viên của Khoa Da liễu Nâng cao và Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser từ năm 2002. Cô ấy nói chuyện bằng bốn thứ tiếng

Giáo dục

MD, Trường Y khoa Đại học New York

Thực tập, Nhi khoa
New York University School of Medicine

Residency, Da liễu
S.UNY, Trung tâm Khoa học Y tế

Nguồn: https://health.usnews.com/doctors/suzanne-friedler-157039

Dr. Suzanne J. Friedler
5 (100%) 1 vote

Dr. Suzanne J. Friedler là một thành viên hội đồng quản trị được chứng nhận của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực da liễu y tế và thẩm mỹ. Cô là giảng viên tại các hội nghị y khoa quốc gia và là người hướng dẫn cho ba […]